Dodiengiare.vn
 
 
 
 

 

 

 

Mr Thắng

Chat YM với người bán hàng

Ms Hà

Chat YM với người bán hàng

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

1) Chính sách vận chuyển

Nội thành Hà Nội

+ Giao hàng nhanh ngay sau khi khách hàng gọi điện và yêu cầu.

+ Khách hàng mua hàng tại www.dodiengiare.vn được miễn phí giao hàng với bán kính dưới 5km (Từ 74 hàng khoai-Hoàn kiếm-HN đến nơi nhận hàng) Khi mua tối thiểu từ 2 sản phẩm trở lên hoặc với đơn hàng tối thiểu là 500 000đ.

Đơn hàng dưới 500 000đ khách hàng nếu không muốn mất phí vận chuyển có thể chờ ghép đơn cùng đơn hàng khác trong vòng 48 tiếng

+ Ưu tiên khách hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên, mua nhiều,hoặc mua sản phẩm có giá trị lớn cửa hàng sẽ miễn phí vận chuyển hoặc nếu ở xa mà phải mất phí cửa hàng sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng trước khi giao hàng.

Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trong cả nước

Khách hàng ngoại tỉnh Hà Nội có thể tùy chọn hình thức vận chuyển như chuyển ra bến xe,chuyển bưu điện fax nhanh,chuyển chậm.Mọi cước phí sẽ được chúng tôi thông báo trước với khách hàng theo bảng giá cước bưu điện.

Chúng tôi xin cam đoan sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất,nhanh nhất và hiệu quả nhất để phục vụ theo yêu cầu của quý khách.

2) Chính sách giao nhận hàng

Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay về số điện thoại Hotline 0989822595 hoặc 0949478886 để chúng tôi kịp thời sử lý đổi hàng cho quý khách.

- ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách, www.dodiengiare.vn sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ www.dodiengiare.vn đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì www.dodiengiare.vn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Trong một số trường hợp khách quan www.dodiengiare.vn có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu,điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng,trục trặc về phía bưu điện và bên vận chuyển.

 

Chưa có món hàng nào.

 

Mr Thắng
0989.822.595
Ms Hà
0949.478.886